Giới thiệu

Chữa ngáy ngủ dứt điểm ngay từ hôm nay bằng cách sử dụng bình xịt Night Comfort! NIGHT COMFORT với thành phần chiết xuất từ tự nhiên giúp chữa bệnh ngáy ngủ ngay lần sử dụng đầu tiên! Thuốc có tác dụng chữa ngáy ngủ dứt điểm được chứng minh lâm sàng có hiệu quả loại bỏ bệnh ngáy ngủ cho 4 trong 5 người sử dụng.

Ngáy ngủ là gì?

Ngủ ngáy hay còn gọi là ngáy khi ngủ, là triệu chứng xảy ra trong lúc ngủ, vùng họng sau bị hẹp lại. Khi người ngủ hít thở, một lượng khí vào, nhưng do đi qua một vùng hẹp hơn làm các niêm mạc mô xung quanh rung lên tạo nên một loại âm thanh mà người ta gọi là ngáy. Vùng hẹp đó có thể ở vùng mũi, miệng hoặc là họng. Những âm thanh này thường gây khó chịu cho những người xung quanh, tuy nhiên người ngủ ngáy thì lại không nghe và biết việc đó.

Ngáy ngủ nguy hiểm không?

Bệnh ngáy ngủ gây khó chịu cho người ngủ cùng, đôi khi còn có tác động tiêu cực tới cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, nguy hại thực sự đáng lo ngại là sức khỏe người mắc bệnh ngáy ngủ.

Người ngáy thường có nguy cơ ngưng thở khi ngủ do các phần mềm và niêm mạc của cuống họng làm nghẹt khí quản, hai lá phổi và não bị thiếu dưỡng khí. Khi đó, não sẽ phát ra tín hiệu làm giãn nở cuống họng và khí quản, làm cho quá trình hô hấp trở lại bình thường. Nếu những rối loạn diễn ra liên tục sẽ gây ra chứng ngưng thở khi ngủ, khiến giấc ngủ không ngon và thời kỳ ngủ say bị ngắt quãng. Hậu quả là bộ não không được nghỉ ngơi hoàn toàn sau một ngày hoạt động, khiến người bệnh trở nên mệt mỏi, giảm năng suất làm việc, không tập trung, lâu dần sẽ suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, bệnh ngáy ngủ còn dẫn đến nhiều nguy cơ mắc các chứng bệnh khác như huyết áp cao, suy giảm khả năng tình dục, bệnh nhồi máu cơ tim, tim loạn nhịp hoặc bệnh đột tử trong khi ngủ… Tìm hiểu thêm bệnh ngáy ngủ là gì? Nguyên Nhân và Cách chữa ngủ ngáy dứt điểm

Thuốc Night Comfort là gì?

Đây là một loại thuốc dạng xịt, với thành phần tình dầu thiên nhiên giúp bôi trơn, làm mềm màng nhầy và phần nào bó chặt chẽ trong hệ thống cơ thanh quản. Giúp bôi trơn các mô từ đó làm giảm dao động của các mô niêm mạc. Ngoài ra, tinh dầu có trong Night Comfort sẽ giúp làm tươi mới hơi thở giúp ngủ tốt hơn. Sản phẩm này được trang web bác sỹ gia đình trongha.com giới thiệu vào đầu năm 2018 tại bài viết Night Comfort chữa ngáy ngủ đơn giản hiệu quả và nhanh nhất, theo thống kê trang này vẫn đang dẫn đầu về số lượng khách hàng đặt mua sản phẩm từ đầu năm đến nay.

Thành phần Night Comfort

 • Hạt lanh: Điều trị và phục hồi sự hydrat hóa của thanh quản và hốc mũi bị cứng lại;
 • Rễ cây bụt đầm lầy: Ngăn ngừa những nguy hiểm gây ra bởi vi khuẩn và vi rút;
 • Rễ cây cam thảo: Chứa glucose, fructose, và các axit hữu cơ khác có đặc tính làm ẩm.

Tác dụng của thuốc xịt Night Comfort

 • Sản phẩm xịt này có hiệu lực ngay lập tức;
 • Có thể sử dụng ngay cả khi bị nghẹt mũi;
 • Tỷ lệ dị ứng thấp. Không gây nghiện;
 • Hơi thở thơm mát;
 • Phục hồi các cơ của đường hô hấp trên.

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm night comfort

 • Nhà sản xuất sản phẩm night comfort: Limited liability company “IQ cosmetic laboratory”.
 • Địa chỉ: 127287, Russia, Moscow, 15 Bashilovskaya Str.
 • Điện thoại: 7(499) 702-3172
 • Nước sản xuất: Nga

Cách dùng Night Comfort

Xịt vào vòm họng 1 đến 2 lần trước khi đi ngủ, khi cảm nhận được thuốc thấm vào phía sau thanh quản là thuốc đã có tác dụng.